Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์ล็อครถยนต์ Honda Jazz / City By Manuallock  (อ่าน 20593 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ manuallock

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
อุปกรณ์ล็อครถยนต์ Honda Jazz / City By Manuallock
« เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2014, 02:25:47 AM »


ชุดล็อคเบรค และคันเร่ง Manuallock
(*สำหรับรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส รุ่นเกียร์อัตโนมัติ)
ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ของการล็อครถยนต์ Honda Jazz เกียร์ออโต้ เพื่อป้องกันการถูกโจรกรรมรถยนต์ทุกรูปแบบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหนือชั้น และ ปลอดภัยสูงสุด ด้วยกลไก การล็อครถยนต์ระบบ " ซ่อนกุญแจ" ระหว่างล็อคเบรค และคันเร่ง

เอกสิทธิ์เฉพาะของ แมนนวลล็อค อุปกรณ์ล็อครถยนต์ มุ่งเน้นป้องกันนักโจรกรรมรถยนต์ ที่มีความเชี่ยวชาญระบบกุญแจรถยนต์ทุกประเภทโดยเฉพาะ
 
- ชุดล็อคผลิตขึ้นจากเหล็กเหนียวชนิดแข็ง ผ่านกระบวนการชุบระบบไฟฟ้า Electro-Deposition Paint (EDP) ซึ่งเป็นกระบวนการชุบสี เพื่อป้องกันสนิม แบบเดียวกันในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนโครงสร้างรถยนต์

- คุณภาพเหล็กชุดล็อคมีความหนาสูงสุดถึง 9 มิลลิเมตร ด้วยระบบกลไกของอุปกรณ์ล็อคชนิดนี้ มีความแข็งแรง แน่นหนา สามารถป้องกัน กลวิธีของการโจรกรรมต่างๆทุกรูปแบบ ด้วยคุณสมบัติความหนาของเหล็กชุดล็อค จึงเป็นเกราะป้องกัน คีม หรือเลื่อยตัดเหล็ก อีกทั้งยังสามารถป้องกันการใช้น้ำกรดชนิดเข็มข้น การสะเดาะกุญแจ หรือแม้แต่การ งัด หรือกระแทกด้วยโลหะที่รุนแรงจากภายนอก ก็ตาม

- ระบบล็อครถยนต์แบบ ระบบซ่อนกุญแจ เป็นวิธีป้องกันการโจรกรรม ซึ่งมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยที่สุด  ด้วยคุณสมบัติด้านการจำกัดของพื้นที่ บริเวณจุดล็อคของรถยนต์ สะดวก ไม่ซับซ้อน แต่สร้างอุปสรรค ที่ยากต่อการจะเข้าไปโจรกรรมมากที่สุด

- ชุดล็อครถยนต์ แมนนวล ออโต้ล็อค ฮอนด้า แจ๊ส เกียร์อัตโนมัติ ยังมีจุดล็อคแม่กุญแจ 2 จุดล็อคสำคัญ และรองรับการล็อคด้วยแม่กุญแจสูงสุด ถึงขนาด 55 มิลลิเมตร  ยิ่งสร้างความมั่นใจ และเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดได้อย่างแท้จริง

จุดเด่นแห่งนวัตกรรมของการล็อครถยนต์ เกียร์อัตโนมัติ โดยใช้แบบทฤษฎีกลับด้าน หรือ ทฤษฎีแบบ "ซ่อนรูกุญแจ" โดยการใช้กุญแจชนิดสายยู แบบชนิดกันแม่แรงดีด ทำการล็อคควบคู่ กับชุดล็อค แมนนวลล็อค
- จุดของการล็อครถยนต์ ด้วยระบบกุญแจหลังแป้นล็อค แมนนวลล็อค ถือเป็นจุด และพื้นที่ยุทธศาสตร์ ที่ดีที่สุด

ในการสร้างความปลอดภัยให้กับเจ้าของรถยนต์ ซึ่งการล็อค จะสามารถป้องกันนักโจรกรรม ที่มีความเชี่ยวชาญระบบกุญแจได้ดีที่สุด ด้วยการจำกัดของพื้นที่ดังกล่าว สงวนไว้เฉพาะให้เจ้าของรถยนต์ทำการปลดล็อคเท่านั้น แต่สร้างอุปสรรคในการเข้าทำลายอุปกรณ์ ด้วยวิธีต่างๆจากภายนอกได้ดีที่สุด

- สามารถป้องกัน การตัดด้วยเลื่อย หรือเครื่องมือเจาะสว่านไฟฟ้า ได้ทุกชนิด

- สามารถป้องกัน การไขชั้นกุญแจ หรือการสะเดาะห์ระบบกุญแจ หรือใช้ระบบกุญแจผี ได้ทุกประเภท

- สามารถป้องกัน การทำลายกลไก ระบบกลไกของกุญแจ ด้วยน้ำกรดชนิดเข้มข้น

- สามารถป้องกัน การใช้แม่แรงดัน หรือกระชากจากสายสลิง ได้ทุกชนิด

- สามารถป้องกัน การตัดด้วยเครื่องมือตัดเหล็ก แบบหนีบ หรือตัดถ่าง ได้ทุกชนิด

- สามารถป้องกัน การทุบทำลาย จากเหล็ก หรือวัตถุชนิดแข็งจากภายนอกได้ ทุกชนิดประเภท

ราคา 1850 บาท
สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่ 0800079765 ตลอด 24 ชม.
www.manuallock.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 12, 2014, 02:45:48 AM โดย manuallock »