Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: ยอดส่งมอบรถในไตรมาสแรกของปอร์เช่สูงขึ้นถึง 21%  (อ่าน 16288 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ digdig

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 275
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • อีซูซุ
ยอดส่งมอบรถในไตรมาสแรกของปอร์เช่สูงขึ้นถึง 21%


          รถสปอร์ตสายพันธุ์เยอรมันจาก Zuffenhausen และ Leipzig ประสบความสำเร็จอีกครั้งในปี 2013 นี้ โดยปอร์เช่มียอดส่งมอบรถให้ลูกค้าทั่วโลกสูงถึง 37,009 คันเพียงแค่ 3 เดือนแรกของปีเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเติบโตขึ้นถึง 21.1% หากเทียบกับช่วงระยะเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว สำหรับเดือนมีนาคมเพียงอย่างเดียวมียอดส่งมอบทั่วโลกกว่า 14,000 คันและถือได้ว่าเป็นยอดส่งมอบที่สูงที่สุดเป็นประวัติศาสตร์สำหรับบริษัทอีกด้วย

    “ความสำเร็จของไตรมาสแรกนี้ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้เราต้องทำให้กลยุทธ์ Strategy 2018 สำเร็จอย่างเป็นระบบ” Bernhard Maier สมาชิกบอร์ดบริหารฝ่ายขายและการตลาดจากปอร์เช่กล่าวไว้ พร้อมทั้งกล่าวเสริมด้วยว่า “การตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าที่กระตือรือร้นนั้นได้มาจากผลิตผลที่ยอดเยี่ยมและทำให้พวกเขาหลงใหล อาทิเช่น พานาเมร่า (Panamera) ใหม่ล่าสุด รวมไปถึงพนักงานของเราที่เต็มไปด้วยศักยภาพ”

          ปอร์เช่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าในตลาดประเทศจีน ที่ให้ความสนใจทั้งรุ่นเครื่องยนต์วางหลังและเครื่องยนต์วางกลาง ยอดขายกว่าหนึ่งในสามของไตรมาสแรกได้มาจากยอดขายในประเทศจีนทั้งรุ่นบ็อกซเตอร์ (Boxster) เคย์แมน (Cayman) และ 911 ซึ่งมียอดขายรวมอยู่ที่ 8,844 คัน และถือว่าเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นกว่าปี 2012 ถึงเศษหนึ่งส่วนสี่เท่าเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านี้ช่วงปลายเดือนเมษายนปอร์เช่จะทำการเปิดตัวพานาเมร่า (Panamera) เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นรถยนต์หรูที่ออกมาในรูปแบบเครื่องยนต์ไฮบริดแบบ plug-in hybrid สู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ Auto China in Shanghai ที่จะถึงนี้อีกด้วย

          ความต้องการในรุ่น 911 นั้นยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปอร์เช่ส่งมอบรถยนต์ที่เป็นไอคอนของรถสปอร์ตรุ่นนี้ไปแล้วถึง 7,230 คัน ซึ่งถือได้ว่าเพิ่มขึ้น 18.6% หากเปรียบเทียบกับช่วงเวลา 3 เดือนแรกในปีที่ผ่านมา คาเยนน์ (Cayenne) สุดยอดรถยนต์ออฟโร้ดจากปอร์เช่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน โดยมียอดส่งมอบสูงถึงประมาณ 20,000 คันสำหรับไตรมาสแรกนี้เลยทีเดียว