Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: CHEVROLET SPIN รถอเนกประสงค์ หั่นราคาท้าชน!  (อ่าน 16897 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ 9FARM

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
CHEVROLET SPIN รถอเนกประสงค์ หั่นราคาท้าชน!
« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2013, 09:58:09 AM »
CHEVROLET SPIN รถอเนกประสงค์ หั่นราคาท้าชน!!


         CHEVROLET SPIN รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ท้ารบคู่แข่งด้วยราคาเพียง 7.62 แสนบาท แต่ได้รถที่กว้างขวางกว่าคู่แข่งอย่าง Toyota Avanza และ Honda Freed รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้าดูอัลพอร์ทเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต ให้ภาพลักษณ์ความร่วมสมัย เส้นสายที่บึกบึนและชัดเจนทำให้รูปลักษณ์ของ CHEVROLET SPIN มีความโดดเด่นและทันสมัย สัดส่วนตัวถังจากช่วงสันไหล่ด้านข้างตัวรถที่สูงทำให้ตัวรถดูใหญ่กว่าที่เป็นและสะดุดตาขึ้น สะท้อนตัวตนความเป็นแบรนด์เชฟโรเลต โดยมีเป้าหมายเจาะกลุ่มครอบครัวสมัยใหม่ พร้อมด้วยคุณสมบัติที่มีความสะดวกสบาย กว้างขวาง มีขนาดพอเหมาะและมีราคาไม่สูงเกินไป และสามารถเป็นรถสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวได้อีกด้วย


          ห้องโดยสารดีไซน์แบบดูอัล-ค็อกพิท แผงคอนโซลแบบทูโทนที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันช่วยสร้างบรรยากาศระดับพรีเมียม มาตรวัดความเร็วของสปิน เป็นแบบดิจิตอล ส่วนมาตรวัดรอบเครื่องยนต์เป็นแบบเข็มอนาล็อกช่วยเพิ่มความสปอร์ตอีกระดับ หากเข้าในที่มีแสงน้อยแผงมาตรวัดของเชฟโรเลตจะเรืองแสงโทนสีฟ้าไอซ์บลู พร้อมพื้นที่อันกว้างขวางรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่งอย่างสะดวกสบาย คงความยืดหยุ่นสูงในการใช้งาน การออกแบบภายในมีความอเนกประสงค์ ทันสมัย รองรับการใช้งานสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ เบาะที่นั่งสามารถพับได้ 23 รูปแบบ ช่องเก็บของในห้องโดยสารมากถึง 32 ช่อง มีเนื้อที่ความจุอยู่ที่ 162 ลิตรเมื่อใช้เบาะ 7 ที่นั่ง โดยจะเพิ่มเป็น 864 ลิตรหากพับเบาะแถวหลังลง ตำแหน่งเบาะนั่งที่ค่อนข้างสูงทำให้เกิดมุมมองแบบโรงภาพยนตร์ เปิดทัศนียภาพรอบด้านให้ผู้โดยสารทุกที่นั่งและสามารถสัมผัสได้ถึงความกว้างขวาง ขณะที่ตำแหน่งเบาะผู้ขับขี่ที่สูงช่วยเพิ่มทัศนวิสัยและลดความเมื่อยล้า


          เครื่องยนต์ LTZ เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร เพลาราวลิ้นคู่เหนือฝาสูบ DOHC 16 วาล์วพร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ Dual-VVT หัวฉีดเชื้อเพลิง Multi-Point ให้พละกำลังสูงสุดที่ 107 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 148 นิวตันเมตรที่ 3,800 รอบ/นาที ขับเคลื่อนด้วยล้อหน้า ขณะที่ระบบส่งกำลังมาตรฐานเป็นแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อมระบบ Driver Shift Control ให้ผู้ขับขี่เปลี่ยนเกียร์ได้เองแบบเกียร์ธรรมดา อัดแน่นเทคโนโลยีกับอุปกรณ์มาตรฐานอย่างระบบปรับอากาศแบบแยกส่วน เครื่องเสียงซีดี/เอ็มพี3 ลำโพงสี่ตัว พร้อมระบบเชื่อมต่อ ระบบความปลอดภัยไฟหน้าส่องสว่าง และระบบกันขโมย ระบบเบรก ABS ถุงลมนิรภัยคู่หน้า เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติและราวหลังคา โดยพร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้