Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: Mercedes Benz CLA เขย่าตลาดเมืองไทย เคาะราคาขายที่ 2.64 ล้านบาท!  (อ่าน 16653 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ 9FARM

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Mercedes Benz CLA เขย่าตลาดเมืองไทย เคาะราคาขายที่ 2.64 ล้านบาท!


          Mercedes Benz ค่ายดาวสามแฉกจัดการเจาะตลาดในทุกเซ็กเมนต์ แนะนำรถยนต์คอมแพ็คคาร์มาใหม่ ในตลาดบ้านเราโดยนำเอา 4 ประตูโฉมใหม่ ในราคา 2.64 ล้านบาท กับรถซีดานที่คุ้นเคยกับบ้านเราเป็นอย่างดี รวมถึงยังมีสีสันดึงดูดใจ โดยเฉพาะการออกแบบที่แม้จะเป็น Mercedes Benz แต่ก็ไม่ได้แก่ การออกแบบที่พิถีพิถันใส่ความเป็นตัวตนใหม่เข้าไป หวังดึงดูดกลุ่มลูกค้าใหม่ให้หันมาหลงรัก ด้วยการออกแบบใช้พื้นฐานรถยนต์ที่ดูเป็นสปอร์ต 4 ประตู คล้ายรถคูเป้ โฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าไดมอนด์กริล ให้เสน่ห์ที่ดูมีความสปอร์ตเต็มพิกัดด้วยชุดแต่ง AMG  รอบคัน เสริมภาพลักษณ์ที่ทรงเสน่ห์มากขึ้น พร้อมกับ หลังคาซันรูฟ แบบพาโนรามิกส์รูฟ ให้ความมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล มาพร้อม ท่อไอเสียคู่  และล้ออัลลอยดีไซน์พิเศษจาก  AMG  จัดเต็มด้วยขนาด 18 นิ้ว พร้อมซิ่งตั้งแต่กำเนิด โดยมีค่าสัมประสิทธิเสียดทางเพียง 0.22  Cd เท่านั้น


          ห้องโดยสาร Mercedes Benz CLA มาพร้อมการ ให้รายละเอียดในความพิถีพิถันในการออกแบบและใส่ใจในความหรูหรา คอนโซลหน้า ถูกออกแบบให้มีความสอดรับในเรื่องความสปอร์ตอย่างเต็มพิกัด ช่องแอร์รูปทรงคล้ายเครื่องบินไอพ่น เพื่อความดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัย เบาะนั่งแบบสปอร์ตให้ความกระชับในการโอบคนขับและคนนั่งเอาไว้อย่าพอเหมาะพอดี หุ้มหนัง ARTICO สลับ DINAMICA microfibre สีดำตกแต่งด้วยด้ายสีแดง แผงประตูบุด้วย DINAMICA microfibre สีดำ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสปอร์ต 3 ก้านตกแต่งด้วยด้ายสีแดง เช่นเดียวกับพรมรองพื้นสีดำแบบสปอร์ตตกแต่งด้วยด้ายสีแดง
               

          หัวใจสปอร์ตเต็มพิกัดด้วยเครื่องยนต์เบนซินแบบแถวเรียง 4 สูบ ติดตั้งเทอร์โบ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุกระบอกสูบ 1,991 ซีซี (2.0 ลิตร) ให้กำลังสูงสุด211 แรงม้าที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตรที่ 1,200 - 4,000 รอบ/นาที เร่งจาก 0 - 100 กม./ชม. ภายในระยะเวลา 6.7 วินาที และยังความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม. โดยมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 16.13 - 16.39 กม./ลิตร พร้อมฟังก์ชัน ECO Start/Stop เพื่อช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น และมีระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย แบบ 7G-DCT (Dual Clutch Transmission) พร้อมกับระบบ direct-steer system ช่วงล่างด้านหน้าแบบแมกเฟอร์สัน ด้านหลังแบบมัลติลิงค์ และมีระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ต ทำให้การขับขี่เร้าใจและสนุกมากยิ่งขึ้นแต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวล โดยเคาะราคาขายเพียง 2,640,000 บาท