Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: ปอร์เช่ได้รับการจัดอันดับให้สูงขึ้นจากการสำรวจของ ADAC AutoMarxX Index  (อ่าน 16411 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ digdig

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 275
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • อีซูซุ
ปอร์เช่ได้รับการจัดอันดับให้สูงขึ้นจากการสำรวจของ ADAC AutoMarxX Index ภาพลักษณ์ที่โดดเด่น คุณภาพที่ครบครัน และความพึงพอใจจากลูกค้า คือสิ่งที่บ่งบอกความเป็นปอร์เช่          ปอร์เช่ได้รับการเลื่อนอันดับขึ้นถึง 4 อันดับ จากการจัดอันดับของดรรชนีชี้วัดตลาดรถยนต์ประเทศเยอรมนี “ADAC AutoMarxX” ทำให้ปอร์เช่ได้ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 6 แล้วในตอนนี้ โรงงานผลิตรถสปอร์ตปอร์เช่ยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นผู้ผลิตรถที่ดีที่สุดในเรื่องของการให้ความพิเศษเฉพาะอย่างเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงการผลิตที่มีจำนวนจำกัดของรถหลายๆ รุ่นได้สร้างคุณค่าและเพิ่มความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี การเลื่อนอันดับขึ้นมาจากอันดับที่ 10 มาเป็นอันดับที่ 6 สำหรับคะแนนโดยรวมของการจัดอันดับในครั้งนี้ถือว่าเป็นการพัฒนาที่ก้าวข้ามขั้นอย่างมากสำหรับปอร์เช่ ทั้งในเรื่องของภาพลักษณ์ของแบรนด์ ความแข็งแกร่งในตลาด และความพึงพอใจจากลูกค้า ปอร์เช่ติด 1 ใน 3 อันดับต้นๆ ในส่วนของภาพลักษณ์ของแบรนด์ ความสมบูรณ์ของสินค้า คุณภาพของรถ และความพึงพอใจของลูกค้า โดยได้รับการประเมินและสำรวจโดย Dekra, GTÜ และ TÜV ซึ่งล้วนแล้วแต่พากันประเมินให้รถสปอร์ตจาก Zuffenhausen และ Leipzig ได้คะแนนถึง 1.0 เต็มทั้ง 3 สถาบันอีกด้วย

          ดรรชนีชี้วัด AutoMarxX Index หรือ ADAC จะทำการประเมินชื่อเสียงและจุดแข็งทางการตลาดที่เกี่ยวข้องกับโรงงานผลิตรถของประเทศเยอรมนี 2 ครั้งต่อปี โดยมีตัวชี้วัดที่ทำการประเมินตามเกณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ จุดแข็งทางการตลาด ความพึงพอใจของลูกค้า จุดแข็งของสินค้า คุณภาพของรถ ผลกระทบต่อสภาวะแวดล้อม และระดับความปลอดภัย โดยจะทำการประเมินและรวมคะแนนเป็นระดับภาพรวมของแบรนด์รถยนต์กว่า 33 แบรนด์ กระบวนการประเมินจะทำการศึกษาเป็นกรณี (อาทิเช่น การสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า รายงานหลักๆ จากการตรวจสอบ และสถิติของรถที่เสีย เป็นต้น) จากนั้นจึงนำมาพิจารณาและประเมินตามเกณฑ์ต่างๆ และคำนวนเป็นคะแนนที่แตกต่างกันนั่นเอง

          บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงาน ปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert) คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th