Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: “เวสป้า” เปิดตัวรถรุ่นล่าสุด Vespa LXV 150 3Vie  (อ่าน 17069 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ digdig

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 275
 • พลังน้ำใจ: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
  • อีซูซุ
“เวสป้า” เปิดตัวรถรุ่นล่าสุด Vespa LXV 150 3Vie
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2013, 07:18:43 AM »
“เวสป้า” เปิดตัวรถรุ่นล่าสุด Vespa LXV 150 3Vie
เมื่อดีไซน์อมตะเหนือกาลเวลามาผสานกับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ระบบ 3 วาล์ว      “เวสป้า” ตอกย้ำความเป็นพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์อันดับหนึ่ง ล่าสุด  บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” รายเดียวในประเทศไทย โดยทีมผู้บริหาร ประณิธาน พรประภา–กรรมการบริหาร, วิสุทธิ์ เตชะไพบูลย์–กรรมการบริหาร และ พรนฎา เตชะไพบูลย์–กรรมการผู้จัดการ  จัดงาน “Al di là Dell’ amore” (อัล ดิ ลา เดล อะมอเร่) ในคอนเซปต์ ความรักเหนือกาลเวลา ณ ชั้น 3  โรงแรม W Bangkok สาทร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2556 เพื่อเปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุด Vespa LXV 150 3Vie (เวสป้า LXV 150 3 วาล์ว) โฉมใหม่ที่มีความวินเทจ โรแมนติก และหรูหราอย่างลงตัว นับว่าเป็นดีไซน์ที่อมตะเหนือกาลเวลาตามแบบฉบับเวสป้ายุคก่อนมาผสานกับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ระบบ 3 วาล์ว  ที่พร้อมจะสะกดทุกสายตาให้หลงรักไปกับตำนานสุดคลาสสิกแห่งท้องถนนอีกครั้ง

ภายในงาน “Al di là Dell’ amore” ถูกเนรมิตขึ้นในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักแสนหวาน ในแบบวินเทจ โดยมีเซเลบเวสป้าเลิฟเวอร์ร่วมงานคับคั่ง อาทิ พลพัฒน์ อัศวะประภา, กรัชเพชร อิสสระ, เจย์-จริยดี สเปนเซอร์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, พัชทรี ภักดีบุตร, ภูมินทร์ นิวาตวงศ์, เมษา วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, ศราวุฒิ-พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ, วราวุธ-กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ, สรัญทร เตชะไพบูลย์, อารยัน ทุมมานนท์ ฯลฯ โดยช่วงไฮไลท์เปิดตัวรถเวสป้ารุ่นใหม่ ได้คู่หวานมาร่วมตอกย้ำความรักเหนือกาลเวลา  ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ควงว่าที่เจ้าสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ทั้งยังมีหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์  ควงนางเอกน้องใหม่มาแรง มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มาขี่เวสป้าโชว์ซีนหวานให้อิจฉาตาร้อนสมกับคอนเซปต์ของงาน 

คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ทำตลาดนำเข้ารถเวสป้ามาครบ 3 ปีแล้ว และนี่เป็นครั้งแรกที่มีการนำเข้ารถในรูปโฉมที่เปลี่ยนไป สำหรับเครื่องยนต์ขนาดเล็กพร้อมระบบหัวฉีดรุ่นใหม่ 3 วาล์วเข้าสู่ตลาดในเมืองไทย สำหรับ Vespa LXV 150 3Vie (เวสป้า LXV 150 3 วาล์ว)  คือการนำผลงานด้านดีไซน์ของเวสป้ายุคก่อนที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นอมตะเหนือกาลเวลา มาผสมผลานกับเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดรุ่นใหม่ กลายเป็นผลงานที่สมบูรณ์แบบ เปี่ยมด้วยความวินเทจ และคลาสสิก โดดเด่นด้วยสี Verde Trevi (แวร เด่ ทรา วี่ – เขียวอ่อนแนวเวสป้า) และสี Beige Tufo di Lecce (เบจ ตูโฟ ดี เลจเช่ – สีครีมคลาสสิก)  บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่บนท้องถนน  นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง รูปทรงโค้งเว้าของตัวรถ Vespa LXV 150 3Vie (เวสป้า LXV 150 3 วาล์ว) ถูกออกแบบมาอย่างดี และสมบูรณ์แบบ แผงควบคุมไฟหน้าปัดรถกับตะแกรงชุบโครเมียม

สำหรับวางของด้านหลังที่รับกับกระจกบังลมด้านหน้า ทั้งการเลือกใช้โคมไฟส่องสว่างด้านหน้าตัวรถ การแยกเบาะหน้า – หลัง สองที่นั่งออกจากกัน ตัวเบาะบุด้วยหนังสวยสง่า นั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน แม้กระทั่งแฮนด์บังคับเลี้ยวและท่อเหล็กธรรมดาที่เหมือนรถ Vespa ในยุคก่อนๆ ถือได้ว่าเป็นการนำผลงานด้านดีไซน์ของ Vespa ยุคดั้งเดิม มาผสมผสานลงบนตัวเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงรุ่นใหม่ ทำให้ Vespa LXV 150 3Vie (เวสป้า LXV 150 3 วาล์ว)   คือรถที่โดดเด่นที่สุดบนท้องถนน บ่งบอกไลฟ์สไตล์ผู้ขับขี่ เป็นรถที่ตอบโจทย์ผู้หลงใหลในวินเทจ และต้องการความแตกต่างอย่างมีสไตล์อย่างแท้จริง

สำหรับเครื่องยนต์ใหม่ระบบ 3 วาล์วนั้น เป็นเครื่องยนต์ที่ทำให้ Vespa LXV 150 3Vie (เวสป้า LXV 150 3 วาล์ว) คือหนึ่งในรุ่นที่ดีที่สุดของรถเวสป้า สมรรถนะเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงอัตโนมัติ รุ่นใหม่ 3 วาล์ว ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ด้านความประหยัดและการลดระดับมลพิษ ผ่านมาตรฐานยูโร 3 ไม่เพียงเท่านี้ด้วยความก้าวหน้าเชิงวิทยาการขั้นสูง อย่างระบบส่งกำลังเครื่องยนต์ 150 ซีซี / 4 สโตรก 3 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ มาพร้อมกล่อง ECU  (กล่องควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์) รุ่นใหม่ล่าสุด , ล้อไฟฟ้าฟรีด้วยระบบและประสิทธิภาพการทำงานที่น่าประทับใจ (เวลาเร่งและอัตราความเร็วสูงสุด) ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในเครื่องยนต์ใหม่ช่วยให้ Vespa LXV 150 3Vie (เวสป้า LXV 150 3 วาล์ว) ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงดีที่สุด ด้วยอัตราการสิ้นเปลือง 55 กิโลเมตร / ลิตร* (*อัตราความเร็วคงที่ 50 กิโลเมตร / ชั่วโมง)   
Vespa LXV 150 3Vie (เวสป้า LXV 150 3 วาล์ว) เป็นรถที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาด้วยความประณีต เน้นงานดีไซน์ที่เป็นแบบฉบับของ Vespa ดั้งเดิม นับได้ว่าเป็นผลงานที่อมตะเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นวินเทจพรีเมี่ยมและหลงใหลงานดีไซน์ใน Vespa ยุคก่อน แต่ชื่นชอบเครื่องยนต์รุ่นใหม่ขนาดเล็ก ถือเป็นการเปิดช่องทางการขับขี่ที่ราบรื่นสู่อนาคตของเทคโนโลยียานยนต์อย่างแท้จริง”

สำหรับรถ Vespa LXV 150 3Vie (เวสป้า LXV 150 3 วาล์ว)พร้อมจะสะกดทุกสายตาให้หลงรักไปกับตำนานสุดคลาสสิกแห่งท้องถนนอีกครั้ง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ โชว์รูมเวสป้า ภายในโครงการ เอ สแควร์ (A square) สุขุมวิท 26 และตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ ในราคาเปิดตัวคันละ 119,900 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-2620846, 02-7160617-23 หรือ www.vespa.co.th  หรือรับข่าวสารประชาสัมพันธ์จากเวสป้า ผ่านทาง Facebook เพียงกดไลค์ www.facebook.com/vespathailand  และ (Instagram) http://instagram.com/vespathailand  « แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2013, 07:20:31 AM โดย digdig »

ออฟไลน์ thenameof

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 15
 • พลังน้ำใจ: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: “เวสป้า” เปิดตัวรถรุ่นล่าสุด Vespa LXV 150 3Vie
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2015, 11:44:16 AM »
โห ถ้าราคาลงกว่านี้จะน่าสนใจมาก

ออฟไลน์ goodcrazy

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
 • พลังน้ำใจ: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
  • maxbet
Re: “เวสป้า” เปิดตัวรถรุ่นล่าสุด Vespa LXV 150 3Vie
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2015, 09:05:27 AM »
น่าสน แต่ราคา แรงไปนิดนึง