Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: เมอร์เซเดส-เบนซ์เพิ่มความเป็นสปอร์ตด้วยชุดแต่ง AMG ในยนตรกรรมหรู C 200 Style  (อ่าน 16408 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ digdig

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 275
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • อีซูซุ
เมอร์เซเดส-เบนซ์เพิ่มความเป็นสปอร์ตด้วยชุดแต่ง AMG ในยนตรกรรมหรู C 200 Style


- ชุดแต่ง AMG ที่มาพร้อมกับกระจังหน้าแบบสปอร์ตและล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตแบบ 5 ก้านคู่
- พร้อมข้อเสนอทางการเงินสุดพิเศษจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง

          บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจสาวกแบรนด์ดาวสามแฉกที่ชื่นชอบสไตล์สปอร์ต แนะนำยนตรกรรมหรูในตระกูล C-Class รุ่น C 200 Style ที่มาพร้อมกับ ชุดแต่ง AMG พร้อมเพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าแบบสปอร์ต ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตแบบ 5 ก้านคู่ ในราคาเดิม 2.25 ล้านบาท พร้อมด้วยข้อเสนอทางการเงินสุดพิเศษ mySTAR จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายนนี้ เฉพาะที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการเท่านั้น

          นายคมกริช นงค์สวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ C 200 Style เป็นการปรับโฉมใหม่ของ ยนตรกรรมรุ่น C-Class ให้ดูโดดเด่นมีดีไซน์มากขึ้น โดยด้านหน้าเป็นแบบสปอร์ตตกแต่งด้วยกระจังหน้าสีเงินเสริมโครเมียมลาย 2 แถบ พร้อมตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งทำให้รถดูสปอร์ต สวยสะดุดตา เหมาะกับคนรุ่นใหม่ โดยลูกค้าที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นส่วนใหญ่ชื่นชอบความโดดเด่นของสัญลักษณ์ดาวสามแฉก การตกแต่งภายในที่เน้นการตัดกันของพื้นผิวให้ดูสะดุดตา พร้อมกับเครื่องยนต์สมรรรถนะชั้นเยี่ยมที่ถ่ายทอดผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ (7G-TRONIC PLUS ) รุ่นล่าสุด รวมทั้งระบบความปลอดภัยที่ช่วยในการขับขี่ อาทิ ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (ATTENTION ASSIST) ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและเชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์ในสไตล์สปอร์ต ปราดเปรียวและคล่องตัว แฝงไว้ซึ่งความทรงพลังที่น่าดึงดูดใจ โดยการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้นับเป็นการพัฒนาอีกขั้น ด้วยการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่”

          C 200 Style มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินแถวเรียง 4 สูบ เทอร์โบ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุกระบอกสูบ 1,796 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 135 กิโลวัตต์ (184 แรงม้า) ที่ 5,250 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุดที่ 270 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 4,600 รอบ/นาที อัตราเร่งจาก 0 – 100 กม./ชม. ภายในระยะเวลา 7.8 วินาที และความเร็วสูงสุด 235 กม./ชม. อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ย 14.49 - 15.63 กม./ลิตร มาพร้อมกับฟังก์ชัน ECO Start/Stop เพื่อช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น โดยขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ (7G-TRONIC PLUS) อันทรงประสิทธิภาพ

          สำหรับรุ่น C 200 Style ตกแต่งในสไตล์สปอร์ตแบบ AMG ซึ่งประกอบไปด้วย กันชนหน้า-หลัง สเกิร์ตข้างดีไซน์สปอร์ต พร้อมตกแต่งด้วยโครเมียม และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต แบบ 5 ก้านคู่

          นายคมกริช กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนั้นเรายังมีข้อเสนอทางการเงินสุดพิเศษ mySTAR จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ลีสซิ่ง ซึ่งช่วยให้ท่านเป็นเจ้าของรถยนต์ C 200 Style ง่ายขึ้นได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2556 ซึ่งทั้งหมดนี้เราได้สร้างความประทับใจและความมั่นใจให้กับลูกค้าผ่านการบริการหลังการขายและการใส่ใจและดูแลลูกค้าที่เป็นเลิศ ด้วยการรับประกัน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และสิทธิพิเศษ Star Assist โปรแกรมพิเศษที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าของเราจะได้รับประสบการณ์เหล่านี้โดยตรงจากผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการเท่านั้น”