Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: ไฟเขียวแล้วสำหรับโปรเจคผลิตรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์  (อ่าน 16091 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ digdig

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 275
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • อีซูซุ
ไฟเขียวแล้วสำหรับโปรเจคผลิตรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์


          - ไลน์ผลิตรุ่นที่ 4 จากเบนท์ลี่ย์ที่จะผลิตขึ้นที่เมือง Crewe
          - การจัดจำหน่ายจะเริ่มต้นขึ้นในปี 2016
          - สร้างอัตราการจ้างงานให้กับประเทศอังกฤษได้เพิ่มขึ้นอีกกว่า 1,000 อัตรา
          - รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพียบพร้อมไปด้วยความเป็นเบนท์ลี่ย์ทุกประการ
          - รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า

          เบนท์ลี่ย์ มอเตอร์ ยืนยันแล้วว่าจะทำการพัฒนาและผลิตรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ซึ่งถือได้ว่าเป็นรถรุ่นที่ 4 จากเบนท์ลี่ย์แล้ว โดยรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์จะทำการผลิตในเมือง Crewe และจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปี 2016 ด้วยการที่ตัดสินใจให้ไฟเขียวกับโครงการนี้ทำให้เบนท์ลี่ย์กลายเป็นค่ายรถยนต์ที่จะสร้างอัตราการจ้างงานให้กับประเทศอังกฤษได้เพิ่มขึ้นอีกกว่า 1,000 อัตรา และภายใน 3 ปีข้างหน้านี้เบนท์ลี่ย์จะทำการลงทุนมากกว่า 800 ล้านยูโร เพื่อทำการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่นี้ให้มีประสิทธิภาพอย่างเต็มพิกัด

          David Cameron นายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษได้เข้าร่วมเป็นศักขีพยานในการแถลงข่าวครั้งนี้พร้อมกับ Dr. Martin Winterkorn ประธานบริหารและบอร์ดบริหารจาก Volkswagen Group ที่โรงงานเบนท์ลี่ย์ในเมือง Crewe ได้กล่าวไว้ว่า “ถือเป็นข่าวดีสำหรับเมือง Crewe และประเทศอังกฤษทั้งหมดที่ทางเบนท์ลี่ย์จะทำการลงทุนกว่า 800 ล้านยูโร รวมถึงการสร้างงานใหม่ที่จะเกิดขึ้นให้กับประเทศมากกว่า 1,000 อัตรา และสามารถกลายมาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมสภาวะเศรษฐกิจให้กับประเทศของเรา”

          “อุตสาหกรรมยานยนต์เป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วและมีการแข่งขันกันทั่วโลก สำหรับการผลิตรถที่ประเทศอังกฤษนี้ถือได้ว่าในทุกๆ 20 วินาทีจะมีรถยนต์ที่ผลิตสำเร็จจำนวนหนึ่งคันออกมา และเรายังได้ส่งเสริมการลงทุนด้วยการใช้กลยุทธ์ Government’s Automotive Industrial Strategy เพื่อจะช่วยส่งเสริมความสำเร็จนี้ให้ได้อย่างต่อเนื่อง”

          “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เบนท์ลี่ย์ได้ตัดสินใจในการสร้างสรรค์รถใหม่ของพวกเขาที่นี่ ซึ่งเป็นโอกาสในการสร้างงานให้เพิ่มขึ้นอีกกว่า 1000 แรงงานและยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดการสร้างความสามารถและโอกาสในการพัฒนาขึ้นมาเป็นช่างที่มีทักษะและฝีมือที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย”

          Dr. Winterkorn กล่าวว่า: “Volkswagen Group มั่นใจว่าประเทศอังกฤษจะเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการผลิตรถยนต์ บรรดาเหล่าคนรักเบนท์ลี่ย์ทั่วโลกต่างเฝ้ารอที่จะได้เห็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) คันแรกจากแบรนด์ของเรา เราขอให้มั่นใจได้เลยว่าเราจะสร้างเบนท์ลี่ย์ใหม่ล่าสุดให้ออกมาเป็นเบนท์ลี่ย์ที่สมบูรณ์แบบ ทรงพลัง โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน”

          Vince Cable เลขานุการฝ่ายเศรษฐกิจกล่าวไว้ว่า: “นี่คือความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมระหว่างประเทศอังกฤษและค่ายผลิตรถยนต์ กลยุทธ์ทางอุตสาหกรรมยานยนต์ของเราได้พิสูจน์ให้เห็นว่ารัฐบาลได้ทำงานอย่างหนักร่วมกับค่ายรถระดับโลกอย่างเบนท์ลี่ย์ ในการสร้างงานและสนับสนุนการส่งออกอย่างเต็มที่”

          “เบนท์ลี่ย์เป็นองค์กรแรกที่ผมเข้าเยี่ยมในฐานะรัฐมนตรี และเป็นองค์กรที่แสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยศักยภาพของพวกเขาในการผลิตรถยนต์และทำการส่งออกได้ถึง 4 คันจาก 5 คันที่พวกเขาผลิตในประเทศอังกฤษไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว”

          Dr. Wolfgang Schreiber ประธานบริหารและประธานกรรมการจากเบนท์ลี่ย์ได้กล่าวเพิ่มเติมไว้ว่า: “นี่คือข่าวดีสำหรับเบนท์ลี่ย์และประเทศอังกฤษ เบนท์ลี่ย์ประสบความสำเร็จมากขึ้นและด้วยการพัฒนาและผลิตรถยนต์รุ่นที่ 4 ใหม่ล่าสุดคันนี้จะทำให้เบนท์ลี่ย์ยิ่งประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นสำหรับตลาดรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ทั่วโลก การสนับสนุนจากหลายฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับบริษัทได้รับการปรึกษาหารือกันอย่างใกล้ชิด และช่วยให้บริษัทเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”

          รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จะกลายมาเป็นรถเบนท์ลี่ย์ที่เพียบพร้อมตามแบบฉบับความหรูหราจากเบนท์ลี่ย์ทุกประการ และแน่นอนว่าได้รับการเสริมแต่งมาด้วยงานฝีมือชั้นเยี่ยมอย่างเต็มพิกัด ส่วนรูปลักษณ์จะมีความโดดเด่นและเหนือกว่ารถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) คันอื่นๆ บนท้องถนน ให้ท่านสัมผัสได้ถึงรูปลักษณ์ความเป็นเบนท์ลี่ย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังสามารถกลายมาเป็นเบนท์ลี่ย์ที่หรูหราและเป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ที่ทรงพลังมากที่สุดในตลาดนี้ อีกทั้งการตอบรับจากลูกค้าในช่วง 16 เดือนที่ผ่านมาทั่วโลกถือได้ว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างยิ่ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 19, 2013, 06:36:40 AM โดย digdig »