Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์ม SMARTTEC ความคุ้มค่าที่คุณพิสูจน์ได้  (อ่าน 18294 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ichy

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
  • พลังน้ำใจ: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

              รถกับฟิล์มกรองแสง  ดูเหมือนจะเป็นของคู่กันไปซะแล้ว  เพราะนอกจากจะช่วยในการป้องกันรังสียูวีแล้ว  ฟิล์มกรองแสงกลายเป็นเหมือนเครื่องประดับของรถชิ้นหนึ่งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถที่ใช้ขับขี่  นอกจากนี้ยังกลายเป็นค่านิยมที่สามารถบ่งบอกถึงความมั่งคั่ง มีฐานะอีกด้วย

            ฟิล์มกรองแสงเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งเพิ่มเติมในรถยนต์ซึ่งมีคุณสมบัติหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น  การลดความร้อน การประหยัดพลังงาน ความปลอดภัย   ฯลฯ   จึงถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นในแง่การใช้งานสูง  และปริมาณการใช้งานของฟิล์มกรองแสงเพิ่มมากขึ้นตามอัตราการใช้รถยนต์   
   
          บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์  จำกัด  เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสง รถยนต์ มากว่า 10 ปี เห็นถึงความจำเป็นในการใช้งาน ประกอบกับผู้บริโภคยังขาดทางเลือกของผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสง ที่มีคุณภาพเหมาะสมกับราคา ฟิล์มกรองแสงที่ไม่มีการโฆษณาชวนเชื่อที่เกินความเป็นจริง   รวมถึงการหลอกลวงทั้งสินค้าและคุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง 

           ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนสมาร์ทเทคจึงเป็นทางเลือกใหม่ในการคุ้มครองผลประโยชน์ของผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันการปลอมแปลง หรือ ระบบ 4 channel print on film  (พิมพ์โลโก้บนเนื้อฟิล์ม 4 จุด ซึ่งมากที่สุดในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน) เพื่อตรวจสอบถึงความถูกต้องนั้น จะมีตราสินค้า (โลโก้)และรหัสสินค้าอยู่บนเนื้อฟิล์มกรองแสงที่ติดตั้งบนกระจกทุกแผ่น (อาจยกเว้นกระจกหูช้าง)  ซึ่งสามารถลบออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำยาเฉพะของทางบริษัท หรือสมารถตรวจสอบได้ด้วยระบบการตรวจวัดฟิล์มกรองแสงด้วยเครื่อง Optical Meter ถึงค่าการลดความร้อนซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและใช้ในการเปรียบเทียบกับฟิล์มกรองแสงยี่ห้ออื่นๆ ในตลาดได้เช่นกัน  ยกตัวอย่าง  ฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ Smart Tec รุ่น Super Black Plus มาพร้อมคุณสมบัติการส่องผ่านของแสง (VLT) เพียงแค่ 6% การสะท้อนแสง (VLR) 21% การป้องกันรังสี UV 99% และสามารถลดความร้อนได้ถึง 75%

          ในการติดตั้งนั้น   ติดตั้งโดยทีมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกอบรมขั้นตอนและเทคนิคพิเศษในการติดตั้งที่ทันสมัยเป็นประจำสม่ำเสมอ ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน มีการให้ข้อมูลความรู้ที่ถูกต้อง พร้อมให้บริการดูแลภายหลังการติดตั้งด้วยทีมงานคุณภาพ

          ซึ่งนั่นก็ถือเป็นการให้ผู้บริโภคได้ใช้ฟิล์มกรองแสงที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับราคา นอกจากนี้คุณสมบัติพิเศษคือ ฟิล์มกรองแสงสมาร์ทเทคนั้นมีเนื้อกาวที่มีคุณสมบัติในการยึดติดที่เหนียวกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป จึงช่วยลดปัญหาในการหลุดร่อนของเนื้อฟิล์ม รวมถึงฟิล์มกรองแสงสมาร์ทเทคยังสามารถลดรังสียูวีได้มากถึง 99% และลดความร้อนจากแสงแดดได้  50-90%  จึงทำให้ ลูกค้าที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงสมาร์ทเทคได้รับความพึงพอใจในตัวสินค้าอย่างสูงสุด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 21, 2012, 02:18:06 AM โดย ichy »