Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook


ผู้เขียน หัวข้อ: บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ขยายธุรกิจ ต้อนรับ“อมร เพรสทีจ”  (อ่าน 16518 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ digdig

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 275
 • พลังน้ำใจ: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
  • อีซูซุ
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ขยายธุรกิจ ต้อนรับ“อมร เพรสทีจ” สู่ครอบครัวผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการในประเทศไทย


          อมร เพรสทีจ ฉลองการเปิดให้บริการในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ ต่อยอดประสบการณ์และความชำนาญในตลาดรถยนต์ระดับหรูกว่า 48 ปี โดยเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการบนถนนรัชดาภิเษก นับเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูแห่งล่าสุดในกรุงเทพมหานคร

          มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวในพิธีเปิดว่า “บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป มุ่งมั่นในการให้บริการรวมถึงบริการหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจของเรา และเป็นจุดเด่นที่ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่นๆ นอกจากนี้ ยังเป็นพื้นฐานแห่งความสำเร็จที่ยั่งยืนของเราทั้งในประเทศไทยและระดับโลกอีกด้วย เช่นเดียวกับ อมร เพรสทีจ ที่มุ่งมั่นนำเสนอมาตรฐานการบริการระดับสูงสุดที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริงมาตลอดหลายปีของการสั่งสมประสบการณ์และความชำนาญในธุรกิจรถยนต์ เราจึงภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ดำเนินธุรกิจร่วมกันกับอมร เพรสทีจและเชื่อมั่นว่าจะได้รับความสำเร็จจากการดำเนินธุรกิจร่วมกันในอนาคตอันใกล้นี้”

          คุณนพดล นิลธรรมชาติกรรมการผู้จัดการ อมร เพรสทีจ กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดรถยนต์ระดับหรูมากกว่า 4 ทศวรรษ เราจึงมั่นใจว่า นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการร่วมธุรกิจกับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย หลังจากที่เรามุ่งมั่นสร้างชื่อเสียงด้านการให้บริการที่ดีเยี่ยมในธุรกิจรถยนต์มือสองระดับหรูมาโดยตลอด การได้ร่วมงานกับบีเอ็มดับเบิลยูซึ่งได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในบริษัทที่น่าเชื่อถือที่สุดของโลกอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นอีกขั้นของอมร เพรสทีจที่จะรักษาและเสริมสร้างชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือของบริษัทให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เราจึงมุ่งมั่นเดินหน้าในการดำเนินธุรกิจร่วมกับบีเอ็มดับเบิลยูอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ในการขับขี่เหนือระดับของบีเอ็มดับเบิลยูให้แก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมา และเป็นการตอกย้ำการให้บริการที่ดีเยี่ยมของเราอีกด้วย”

ด้วยงบประมาณในการลงทุนกว่า 300 ล้านบาท อมร เพรสทีจ มีทีมงานรวม50คนซึ่งรับผิดชอบด้านการขาย การตลาด การบริการลูกค้า การบริการหลังการขาย และดำเนินธุรกิจโดยรวม ทั้งนี้ ทีมงานของอมร เพรสทีจ ได้รับการฝึกอบรมจากศูนย์ฝึกอบรมของบีเอ็มดับเบิลยู สร้างมาตรฐานการให้บริการแบบผู้เชี่ยวชาญระดับสูงสุดเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้แก่ลูกค้า และในระยะยาว ยังเป็นการมอบบริการที่ครบวงจรทั้งด้านการขายและการบริการได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ยังมีศักยภาพในการให้บริการหลังการขายด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยตามมาตรฐาน

          ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู โดยมีช่องให้บริการรวม 7 ช่องด้วยกัน และในอนาคตมีแผนจะขยายศักยภาพในการให้บริการอีกเท่าตัวเป็น 14 ช่องภายใน 3 ปี

          สำหรับโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยูแห่งใหม่ล่าสุดของประเทศไทยนั้น ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานสากลของบีเอ็มดับเบิลยู โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตกแต่งภายใน เพื่อมอบประสบการณ์ที่สุดแห่งความสะดวกสบายและการบริการะดับสูงตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปแก่ลูกค้าทุกท่าน

          อมร เพรสทีจ ตั้งอยู่ที่ 168 ถ.รัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม.10900 ประเทศไทย โทร 02-513-9555

ออฟไลน์ pimdati1

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
 • พลังน้ำใจ: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
  • sbobet
Your needs do not stop there. How do we know they know. Because we know that you are a smart and very talented